Vụ đồng tâm, chuyện giờ mới được phép kể

Như tôi đã trình bày với các anh các chị, lũ mất nết đồng tâm, do rồ lên với số tiền 14 hộ kia đc bồi thường từ tập đoàn khủng Viettell, đã rào chiếm đất quốc phòng, tấn công nhân viên công lực, ngăn cản thi công, cầm đầu là thàng già mất nết Kình lão thất – phu.

photo-1-1497354370526-69-0-404-539-crop-1497354397144

lão thất – phu đã bị ban lệnh bắt, lệnh khởi tố bị can, và việc của cảnh sát là lôi lão thất phu ra vành móng ngựa. ( cần nhớ : chỉ CA mới có quyền bắt người, và chỉ bắt khi có trát của VKS, mọi hành vi bắt người đều là phạm pháp trừ phạm tội quả tang và có lệnh truy nã )

Do lũ dân ngu trong lũy tre vô cùng hung bạo, anh em cảnh sát lừa con chó già rằng ra đây đo đất cụ Kình ơi cụ ơi ra đo đất nào cụ đo đến đâu biếu cụ hết .. blah blah, con chó già mắc mưu, đi ra đo thật, cùng 3 lâu la nữa. ( 3 thàng này đéo hề có lệnh bắt )
Cũng cần nhớ là lừa đc thàng già là vô cùng khó khăn, nhưng anh chị bẫy chuột thôi, những con già đéo bao giờ mắc bẫy.

Mọi việc xảy ra đúng như thần nhãn của ae cảnh sát, anh em đè lão thất phu ra, ném mẹ lên xe, 3 con tả phò hữu bật có ý xô xát, anh em cảnh tóm nốt cho nhẹ nợ..

Lúc này, tin cấp báo đã về làng, lũ chó gõ kẻng, lao ra với búa liềm đinh ba gậy gảy rơm, thật nguy hiểm quá, anh em nhảy lên xe, công đường trực chỉ, kệ mẹ lũ chó bần nông.

Có thế nói, đến giờ phút đó, anh em mã đáo thành công, ko có gì phải lăn tăn.

Thì hỡi ôi, 1 anh ca, chạy đến xe rồi, sờ túi, tổ sư chiếc chìa khóa ô tô thần thánh, do anh chạy trên đường mấp mô, rơi con mẹ nó mất.

Giá như anh vứt mẹ xe đi, chuồn xe khác, thì đéo có chuyện gì, anh hỡi ôi vòng lại tìm chia khóa, và anh là ca đầu tiên bị lũ mất dạy vồ được.

Đéo bỏ đồng đội, 37 anh cảnh sát vòng lại cứu anh, đéo hiểu cứu kiểu gì, lũ mất dạy tóm sạch, thông tin về chúng có đánh đập hay ko thì tôi chưa có trong tay, nhưng chúng nhốt các anh và dọa phóng hỏa bằng cách chất đống chăn bông đổ xăng là có thật.

Các anh bị giam rất cực, lũ chó đẻ buổi đêm xâu các anh lại từng chuỗi bằng xích 4 anh 1 xâu, phân tán khắp làng, đội giải cứu lên kế hoạch nhưng đéo làm gì đc, vì quá phân tán, và quan trọng nhất là không anh CA nào đc nổ súng, chứ xài hàng nóng bắn nổ sọ vài thàng thì đâu vào đấy ngay.

Các anh bị xích, đéo như chúng nó vẫn nói, vì là tù mà, đi ỉa cũng có 1 con chó đồng tâm cầm xích dong đi, đêm chúng xích các anh phân tán khắp làng, khi Chung chủ tịch về chúng mới giam dồn 1 nơi và ra cái vẻ tử tế, đó thôi.

Địt mẹ lũ đồng tâm mất dạy chúng mày trời không dung, đất không tha.

Hãy khởi tố đúng tội của chúng, để chúng ở tù suốt quãng đời còn lại của chúng.

Tội này, nếu ở thời phong kiến là kháng chỉ vua, mưu đồ làm phản, sẽ bị chém ngang lưng cả làng.

Địt con mẹ lũ mất nết đồng tâm vô pháp vô thiên, phép nước bị làm loạn, luật lệ bị coi thường, người dân lành biết tin ai nữa ???

Rất nhiều anh chị ở VN bênh lũ đồng tâm, khiến tôi rất phiền lòng, khi luật pháp bị khinh nhờn, người phải trả giá chính là anh chị đó ??

Hay lại lật đổ phát nữa đi, chính quyền lại về tay dân nghèo, lại cướp của lũ giàu chia cho người nghèo, trò này anh chị rành quá mà ??

Nguyễn Quang

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter