“Viên đạn” công kích Thủ tướng không trúng đích của những kẻ bồi bút

Tính từ thời điểm nhậm chức cho đến nay, Chính phủ và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thể hiện và khẳng định rất rõ quyết tâm chuyển từ một nhà nước quản lý sang nhà nước kiến tạo và phục vụ, chuyển từ nói chưa đi đôi với làm, nói không tương thích với làm sang một Chính phủ hành động, cam kết hành động dựa trên lời nói.

www-vietyo-com_94f9a86eb649ca

Đặc biệt, với vị trí là người đứng đầu Chính phủ, mỗi hành động, chỉ đạo mạnh tay vì lợi ích chính đáng của người dân và doanh nghiệp, kiên quyết chống lợi ích nhóm của Thủ tướng luôn được người dân ghi nhận và ủng hộ. Nhưng trước thềm Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, như một thói quen cũ, những kẻ chống đối, những phần tử cơ hội chính trị lại phát tán cái gọi là “đơn tố cáo” để công kích, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Trên các trang tin lề trái anhbasam, danlambao… và một số facebook của những kẻ cơ hội chính trị hay bồi bút chém gió thuê để kiếm tiền sống lay lắt qua ngày như Bùi Thanh Hiếu đồng loạt phát tán cái gọi là “Đơn kiến nghị, tố cáo” Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Từ việc bịa đặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã “nghe thầy tâm linh” nên chỉ đạo đập bỏ toàn bộ nhà làm việc cũ của Văn phòng Chính phủ, hay bản scan “Đơn thư” của người nào đó có tên “Bùi Xuân Minh” xuyên tạc chỉ đạo của Thủ tướng về việc cho Formosa thuê đất đến 70 năm ở Hà Tĩnh đều là các thông tin được thêu dệt nhằm công kích, xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với nhiều thủ đoạn tinh vi. Hợm hĩnh hơn, chúng còn xuyên tạc rằng có “hai phát đạn” vừa mới được bắn ra để tố cáo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là ý chủ đấu đá giữa các phe nhóm trong đảng. Rõ ràng, xét cho cùng, các đối tượng đứng đằng sau lá đơn này đã lợi dụng nguyên tắc dân chủ của bộ máy và các công cụ truyền thông trên mạng để tung tin đồn thất thiệt vu cáo người đứng đầu Chính phủ và nguy hiểm hơn thế, để vẽ ra một bức tranh bịa đặt về cuộc “đấu đá chính trị” trước thềm Hội nghị lần thứ 5 của Đảng.

         Bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước vốn là nghề để kiếm chác của các đối tượng dận chủ. Từng lời nói, cử chỉ, đời tư hay thậm chí là những chuyện không có thực của lãnh đạo cấp cao luôn được chúng tưởng tượng, hư cấu, xuyên tạc. Việc cố tạo ra những “bằng chứng giả” hay “nhân chứng giả” để tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng, bôi lem hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò hèn hạ của các phần tử thù địch nhằm chống Đảng, chống chế độ. Nhưng có lẽ âm mưu của chúng sẽ không bao giờ thực hiện được bởi mọi người dân không bao giờ mụ mị tin vào những luận điệu xảo trá của những kẻ bợ đít ngoại bang./.

Nguồn: Phúc Khang/ GNTĐ

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter