Rất có thể Emily Page – Le đã về nước

“Đi xích lô ngời ngời thế này mà bọn chống phản động chúng bảo em trốn chui, trốn nhủi… Đời rõ khổ, các bác ạ “. Emily Page-Le đã viết như thế sau khi có văn bản của Công ty CP Du lịch vẻ đẹp Việt có văn bản thông báo về việc cô này đã hết hạn Vida nhưng không liên hệ lại để thực hiện các thủ tục xuất cảnh về nước theo quy định.

emily-page-le

Công ty này cũng đã từ chối bảo lãnh nếu cô này có vấn đề rắc rối về mặt pháp luật bắt đầu từ ngày 18/4/2017.

Đã có nhiều ý kiến khác nhau cho rằng, Emily Page-Le đang thách thức cơ quan chức năng Việt Nam và điều này sẽ khiến cô phải trả giá. Tuy nhiên, có vẻ như Emily Page-Le đã không còn ở Việt Nam. Bức ảnh cô đưa lên (đang ngồi trên xích lô) chỉ là bức ảnh của quá khứ mà thôi!

Rất có thể Emily Page-Le đã về Mỹ bằng một con đường không chính thức hoặc đã xuất cảnh sang nước thứ 3 (có thể là Campuchia hoặc Thái Lan… ). Việc cô ta đưa bức ảnh lên vì thế có tính giễu cợt hơn là thách thức là vì thế!

Tuy nhiên, có vẻ như Emily Page-Le đã không lường hết mọi chuyện từ cái động thái ngỡ như “trêu đùa” đơn thuần này! Bởi, với việc bỏ tour do công ty CP Du lịch Vẻ đẹp Việt tổ chức, Emily Page-Le hoàn toàn có thể bị cấm nhập cảnh vào Việt Nam.

Lần về Việt Nam vừa qua có thể là lần cuối cùng đối với cô gái mang hai dòng máu này!

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter