Những phát ngôn giống du côn hơn là luật sư của Võ An Đôn

Trong bài viết trước, tác giả đã đề cập đến sự việc hai công an bị đánh ở Bình Định. Trong đó đã nêu ra những chi tiết bị các thế lực thù địch xuyên tạc, lợi dụng để bôi nhọ lực lượng công an, cũng như kích động quần chúng nhân dân. Người đăng tải clip gây ra hiểu nhầm cho quần chúng nhân dân, cũng như là cái cớ cho bè lũ rận chủ chống phá đã lên tiếng xin lỗi, cũng như gỡ xuống khỏi trang facebook các nhân.

capture4

        Vừa qua, công an tỉnh Bình Định đã công bố kết quả giám định pháp y là cái chết của anh Phạm Đặng Toàn là do bị bệnh tim bẩm sinh, chết do chạy quá sức trong quá trình chạy trốn lực lượng công an khi đang tham gia đánh bạc ở thôn Định Kiểm Tây.

        Sự việc đã rõ ràng, quần chúng nhân dân cũng đã hiểu rõ. Tuy nhiên, bè lũ rận chủ vẫn dựa vào đó để tuyên truyền, xuyên tạc. Đặc biệt là Luật sư Võ An Đôn, vốn lâu nay vẫn có nhiều bài viết thể hiện thái độ chống đối, cổ xúy cho phong trào dân chủ, vẫn đề dòng status trên trang facebook cá nhân với nội dung như sau: “Tin nóng: Công an tỉnh Bình Định đánh chết dân. Tối qua 02/01/2017, anh Phạm Đăng Toàn, 29 tuổi ở thôn Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước,Tỉnh Bình Định chơi bầu cua thì bị hai sĩ quan công an huyện Tuy Phước tên Nguyễn Ngọc Khánh (số hiệu 368188) và Trần Đức Thuận (số hiệu 368766) đánh chết ngay tại chỗ. Nhân dân đã bắt sống hai viên sĩ quan công an đánh chết dân, bắt quì gối trước xác chết nạn nhân. …Đề nghị viện kiểm sát nhân dân tối cao sớm khởi tố hai sĩ quan này về tội giết người…”

        Thật không hiểu Võ An Đôn có phải là luật sư không nữa khi mà những phát ngôn của ông ta chẳng khác nào tên du côn với những lời lẽ chợ búa như vậy. Và phát ngôn của ông ta về vụ việc cũng chỉ mang tính chủ quan, bởi làm luật thì ông ta phải biết muốn khởi tố phải có bằng chứng, nhân chứng rõ ràng. Đằng này chỉ đưa ra thông tin và vội kết luận. Trong khi đó vụ việc đã được điều tra và công bố kết quả cụ thể.

       Thật không thể hiểu được Võ An Đôn đang nghĩ gì mà viết sằng bậy như vậy, hay trong vụ này Đôn được các thế lực thù địch trả thù lao lớn để phát ngôn bừa bãi như vậy. Với hành vi này của Đôn, cùng những hoạt động chống phá trước đây, cơ quan chức năng cần nhanh chóng xử lý để tránh gây ảnh hưởng đến dư luận, cũng như làm rối loạn trật tự xã hội.

          Phiêu Diêu Kiếm

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter