Gửi nhà báo ngu như lợn Nguyễn Thông

Thực chất anh cũng là dạng chó lợn liệt não không kém. Và trước tiên không phải do lú lẫn hay già rồi đâm dốt nát, dù bài viết của anh có khá nhiều lượt thích tận 3,8 ngàn. Nhưng tôi tin những ké đó cũng là dạng sư đoàn liệt não không kém. Đừng đem những liệt sỹ ra đế biện minh với hành vi tởm lợm của anh, họ chiến đấu cho tổ quốc còn anh chí là loại theo gót nưng bi ngoại bang không hơn không kém.

2
Về chuyện hố chôn tập thể của quân ta khi đánh vào sân bay Tân Sơn Nhất mình xin giải thích như thế này. Vì được tiếp xúc tài liệu, thậm chí người tìm ra vị trí ” nghi ngờ hố chôn thứ hai” cũng là một ông anh chơi với mình, nên có thế nói rằng thông tin này đáng tin cậy.

Sau khi tiếp quản sân bay Tân Sơn Nhất, thì đây là một đống hoang tàn, người mẽo và ngụy đều đã phá vỡ những gì phá được khi rút chạy năm 75. Nên việc hai tấm bia về hố chôn tập thế không còn, thậm chí sau này ta tiếp thu sử dụng rất nhiều nhân viên và sỹ quan không lưu chế độ cũ nhưng họ đều không hề nói ra những vị trí hố chôn tập thế này. Mãi đến năm 1995 một nhân viên tên Hoàng, nguyên là lính cửu hỏa chế độ cũ ông ta có trách nhiệm đổ nước đế nện chặt hố chôn. ông ta đã xì ra thông tin về hố chôn thứ nhất .

16365_101246223231739_5232385_n

Ngôi mộ này đã được sở LĐTBXH TP HCM chủ trì quy tập khu vực này quy tập được được 181 liệt sỹ, vì thời điểm đó tình hình khó khăn, các liệt sỹ lại bị chôn chung rồi đổ xăng tẩm đốt nên việc nhận dạng hết sức khó khăn, nên việc tách từng hài cốt là không thế. Lúc đó phía ta đã làm thành ngôi mộ chung quy tập an táng tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố. ( đến đây thôi tôi đã đủ thông tin chứng minh ông bảo phía cộng sản phá hoại hai tấm bia là điều hoàn toàn bịa đặt).

Vậy vì sao có nghi ngờ hố chôn thứ hai?

Thực ra trên mạng có hai tấm ảnh, một tấm ảnh phía ta đã cất bốc vào năm 1995 (tấm ảnh màu trắng) , thì còn có một tấm ảnh khác (tấm ảnh màu đen do lão 10 phát hiện ra) Bức ảnh này ít được phổ biến. Do sự giống nhau giữa hai tấm ảnh nên gần đây mới có người phát hiện ra điểm này đó là dòng chữ gi ngày mùng 1 và ngày mùng 2. Và người ta xác định ” có thế” vẫn còn một hố chôn thứ hai trong sân bay tân sơn nhất. Mà mấy ngày qua các đơn vị quân đội đang tìm kiểm.

Đến đây các bạn đã đủ hiểu thông tin mà Nguyễn Thông ám chí phía ta phá hai tấm bia này là bốc phét rồi nhé. Trong năm 75 đánh vào tân sơn nhất có hàng trăm cả ngàn bộ đội, và đặc biệt không một ai nhìn thấy hai tấm biển này, như đã nói trên thậm chí sau giải phóng ta trưng dụng rất nhiều sỹ quan làm việc tại sân bay này trước đó. nhưng họ đều không hé một thông tin về hai hố chôn nay. Chí đến khi ông Hoàng xì ra thông tin hố chôn thứ nhất, ta mới khai quật được 181 liệt sỹ vào năm 1995.

Thực chất lính Mỹ không hề nhân đạo như chúng ta thấy, các chiến sỹ bị máy xúc xuống hố, rồi tấm xăng và vôi bột đốt cháy. Còn hai tấm bia kia nó được chụp sau khi trận mậu thân cốt chí đế cố gắng tuyên truyền của người Mỹ và tuyên bố với thế giới ” cộng sản thất bại khi tấn công vào tân sơn nhất” 1968-1975 với khoảng thời gian 7 năm trời mà bạn nghĩ hai tấm bia kia còn ư? sau này hàng ngàn bộ đội đánh vào không ai thấy ư? Vậy nên hãy cân não trước khi đọc thông tin kiểu ỡm ờ như vậy.

Các cơ quan chức năng cũng cần phải vào cuộc xứ lý những kẻ đem thông tin thất thiệt như thế này.

Linh Nguyễn

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter