Chuyện 2 cán bộ Ban tổ chức tỉnh ủy Bình Thuận oánh nhau

Đọc bài “Xác minh 1 cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Thuận đánh nhau trong bàn nhậu” trên báo, chị không dám tin.

capture

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/xac-minh-1-can-bo-ban-to-chuc-tinh-uy-binh-thuan-danh-nhau-trong-ban-nhau-652072.html

Chị không tin vì (1) nếu chỉ có 1 cán bộ thì đéo đánh nhau được với ai, và (2) làm đéo gì có ông quan to thế oánh nhau ngay trong tiệc nhậu? làm gì có thứ quan chức đạo đức lởm vãi lở như thế.

Chả nhẽ chúng nó lại biến thành Tẩn Láo Lở hết hay sao?

Rất tiếc, hình như đó là sự thật.

***

Trận chiến đã diễn ra trong nắng vàng rực rỡ, thấm đẫm men say, sóng biển dập dồn nhưng không kém phần bạo lực trước dàn quan chức cao cấp của Tỉnh ủy Bình Thuận và Thành ủy Phan Thiết vào chiều 4/9/16.

Các nhân chứng mô tả, ngay tại bàn nhậu ông Nguyễn Văn Dũng đã vung tay theo một đường cong và táng một ly bia cực mạnh vào đầu ông Huỳnh Nhật Khánh trong khi ông này dùng môn “khẩu chiến” tổng hợp với “Túy quyền”. Cú đập như búa bổ nhằm thẳng thủ cấp làm ly bia vỡ vụn, khiến ông Khánh phải vào viện An Phước cấp cứu với 9 mũi khâu hình con rết.

Kết quả chung cuộc, một ông sứt môi trôi ghế và một ông mẻ trán và dĩ nhiên máu me be bét, đầm đầm đìa đìa. Trọng tài mặc dù chưa đưa ra kết luận cuối cùng, nhưng hầu hết khán giả đều có chung nhận định: cả hai ông đều thua và thua đau đớn.

13939442_185995728480966_8263607329305080267_n

Sự việc đã trôi qua một tuần, nhưng dư luận vẫn râm ran như ngứa ghẻ. Kẻ hoan hỉ, người tiếc nuối. Các ý kiến đều đánh giá cao trận chiến giữa 2 ông quan Tổ chức bởi qua đó các khán giả miễn cưỡng đều thấy được hàm lượng đạo đức, lương tâm, trách nhiệm và kể cả chất xám trong não bộ của các võ sĩ giác đấu không thể so sánh được với sức mạnh cơ bắp của họ.

Chỉ sau đúng một ngày sau cuộc chiến, người ta nhìn thấy hai cựu thù nắm tay nhau đi dưới ánh trăng, cực kỳ lãng mạn. Và trước sân khấu cuộc đời, họ cùng ca bài ca “lỡ tay vung chén bể đầu” với ánh mắt đưa tình, có cả dàn bí cháo phụ họa. Chị khoái nhất là ca từ mà cả 2 ông (Dũng và Khánh) đều thuộc làu làu, sến đặc, tinh quái và giàu cảm xúc!

Có lẽ đây là một trận vãi lở trong lịch sử !

P/s: Ảnh để suy ngẫm, không để minh họa

Tre lang blog

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter