Bàn về việc tước quốc tịch của Phạm Minh Hoàng

Đầu tiên, tôi phải chê anh, bị tước QT Việt thì anh còn qt Pháp, nước Pháp đã cưu mang anh nửa đời anh, mà anh tuyên bố bỏ quốc tịch Pháp cái bộp, khiến tôi hết sức ngỡ ngàng, nước Pháp đã đối đãi gì ko phải với quý anh ???
Chẳng phải lần đi tù của anh, tổng lãnh sự Pháp đã can thiệp để anh đi nhẹ nhất đó sao ??

9498333f-8b7c-4945-98c8-9a77ece33161_cx0_cy10_cw0_w1023_r1_s

Tôi cũng là người 2 quốc tịch, và tôi yêu nước Anh của tôi, tôi cũng thề trung thành dưới cờ Anh hình nữ hoàng Elizabet đệ nhị ( cầu cho người thọ tỷ nam sơn).

1 bloger lừng danh đã nói 1 câu rất hay : “Xứ nào yêu ta, đó là tổ quốc”..

Tôi cũng yêu VN, cả tuổi thơ tôi gắn với những lối mòn nhỏ chạy trên mặt đê, gắn với bến nước, con đò, cây đa và quán nước.

Tôi đoán, anh cũng vậy, nhưng anh đã phản bội nước Pháp, hãy xấu hổ đi đã…..

Dĩ nhiên, nước đại Pháp vĩ đại cũng đéo cần công dân như anh, nếu anh bị trục xuất về Pháp, theo luật Pháp, anh ko đc bỏ quốc tịch nữa, nước Pháp đã phát ngàn với những thằng không quốc tịch. Mời anh liếc qua luật Pháp dành cho công dân đang sống ở Pháp, còn khi anh ở VN thì tôi ko chắc lắm, có thể tổng thống cho anh bỏ quốc tịch Pháp ko biết chừng, cần gì 1 đứa con bội bạc phải ko anh ??

Xong nước Pháp nhé, giờ đến VN.

Bất kì quốc gia nào, cũng có quyền tự vệ, đến thằng ăn mày mạt hạng, mà anh chửi nó mãi, nó cũng xài quyền tự vệ cho cái cốc vào mồm anh, nữa là 1 nhà nước, chúng đã tóm anh đi 1 khóa tù là 1 hình thức tự vệ đó.

Cơ mà nhận ra, bắt tù người Pháp rất là khó chịu, nhân viên lãnh sự Pháp đến thăm, thống tống Pháp soi, người Pháp đằn hắng, các tổ chức nhân quyền quốc tế bê đồ thăm nuôi, anh em đối kháng chửi, vị thế VN đi xuống, nuôi anh mệt bỏ mẹ ra, VN nhận ra, nuôi tù anh là dại mặt.

Như vậy, chỉ còn 1 cách, đó là tước quốc tịch và trục xuất anh, vì anh ko chỉ là VN mà còn là người Pháp.

Về luật, VN không hề sai, chúng chán ngấy anh rồi.

Và tôi nhận ra anh đang tìm mọi cách để ở lại VN, ngay cả xài cách phản bội nước Pháp.

Nước Pháp xấu hổ vì có thần dân như anh, tôi nói thật.

.. đưa con đi chơi đã rảnh biên tiếp.

***********

Tiếp : bàn về việc tước quốc tịch Phạm minh hoàng lão tiến sĩ ( not giáo sư tôi nhầm)

là 1 cao thủ, luôn luôn đặt gia đình lên đầu, sau đó mới đến những thứ ghê gớm khác như chửi chính quyền hay mưu đồ lật đổ ..

Người trung hoa đã cắt nghĩa ngắn gọn : tu thân – tề gia- trị quốc- bình thiên hạ.

Anh tu thân chưa xong, tề gia vẫn bung bét, anh cố trị quốc làm gì hỡi ôi.
1973 anh rời tổ quốc, trong khi đồng trang lứa Nam kì với anh phải cầm súng để chặn lũ vượn núi đến từ phương bắc và rừng rú bưng biền, khi đó anh ở đâu ?? anh tút 1 hơi bên pháp đến tận năm 2000, yêu tổ quốc thì phải cầm súng chiến đấu có phải ko anh ??
2000 anh về VN, thì cộng sản đã hóa tư bản đỏ, đầu tư nước ngoài nở rộ khắp nơi, chẳng phải tiến bước đó sao ???
Tôi cũng biết, liền ông VN bên Pháp thời đó đéo lấy đc vợ, đơn giản và đéo có liền bà, nếu có thì họ lấy Pháp hoạc họ theo tư tưởng giải phóng phụ nữ, đéo yêu lũ cuồng Khổng các anh, các anh phải quay tay hay đi đá phò 80 oi / choác without kèn sáo tiền đéo đâu ra hỡi ôi oan nghiệt.
( cái này phải mở ngoặc nói nhỏ với chị em liền bà đang ở VN, bọn kiều nó về đòi cưới ý, thì thách cưới thật cao vào, ko cút mẹ nó đi, bọn việt kiều nó cần các chị, chứ chúng đéo vị gì đâu hê hê bên tây toàn rửa chén gọt móng hỡi ôi :
ngẩng lên thấy xi líp
cúi xuống giũa móng chân ) .

Vây việc tiến sĩ Hoàng làm khi về VN, là cưới vợ, và cái cần thiết đầu tiên vun đắp gia đình là làm thủ tục để cổ có quốc tịch pháp cũng, con anh sẽ có qt Pháp đương nhiên, rồi về Pháp lo làm ăn, có phải vạn sự hoan hỉ quá ??

Nhưng anh chọn ở lại VN, cũng chuẩn thôi, nhưng hỗi ôi, sao anh ko lo làm giàu ??
Anh là người chính quyền vn ghét, vì anh liên tục chống phá.
Việc chống phá là việc của anh, tôi rất ưng, tôi xin phép ko bàn về những việc anh làm, vì những việc kiểu đó tôi đã chửi xả xả mấy năm nay, toàn những trò ruồi bu kiểu chửi bọn đầu tư tư bản, chửi Tầu, chửi tham nhũng, cầm tờ giấy in biểu tình loanh quanh bờ hồ vv… anh hao hao như anh Diện hán nôm hay chị Bùi Hằng xôi thịt, chán bỏ mẹ ra bàn đéo gì.

Như vậy, anh tề – gia đéo lên thân, anh đéo tính đến ngày này, giờ cuống mẹ nó lên.

Anh hay chửi VN làm gì cũng rùa bò quan liên chậm chạp đòi hối lộ, vụ tước quốc tịch này khiến anh thay đổi 1 chút chưa ?? thủ tục nhanh như điện nhé.

Tôi thì chắc chắn, anh sẽ bị trục xuất, và anh ko đủ điều kiện bảo lãnh vợ sang, anh đã hết tuổi đi làm, làm việc lìu tùi bồi bàn cho đồng hương thì ko đủ đk bảo lãnh vợ hỡi ôi.
Tôi đồng ý với anh. Chính quyền cộng sản không phải tổ quốc, nhưng họ đang lãnh đạo dải đất hình rươi này, và họ có quyền tự vệ khi đánh hơi có mùi nguy hiểm cho chế độ.

Tôi cũng yêu tổ quốc, và tôi đéo muốn lật đổ cái gì, đấu tranh để nó tốt hơn là cần thiết, chứ đéo phải chọc ngoáy để mọi việc loạn hết lên với lũ dân ngu.
chính quyền hiện giờ là thứ tốt nhất mà anh chị VN đang có, tôi đéo thích cách mạng nhồi da xáo thịt thêm lần nữa.

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter