Thất bại của “Tổng biểu tình”

Theo nguồn tin của cơ quan An ninh bọn phản động nước ngoài chúng đã thành lập cái gọi là “chính phủ quốc gia Việt Nam lưu vong lâm thời” do tên Đào Minh Quân cầm đầu, với âm mưu phối hợp với bon phản động trong nước ra kêu gọi “tổng biểu tình trên toàn quốc vào 5/3/2017 và những hành động biểu tình sẽ được tiếp tục vào mỗi chủ nhật trong năm 2017”. với âm mưu này, chúng ta có thể hiểu, bọn chống phá đất nước đang phối hợp với nhau “Trong đánh ra, ngoài đánh vào” theo kiểu “ngoại công, nội kích” mục đích của chúng: kích động bạo lực, bạo loạn trên toàn quốc tiến tới nhằm lật đổ chính quyền.

hqdefault

Đào Minh Quân

Theo, BBC tiếng Việt khi nói về cuộc “tổng biểu tình toàn quốc” được phát động Ngày 5/3/2017. cuộc biểu tình này đã thất bại”hiệu ứng không như mong đợi” hay nói một cách khác cuộc biểu tình này được phát động của bọn phản động từ trong nước và nước ngoài đã thất bại nhục nhã.

Được chờ đón và hy vọng là hai trung tâm lớn nhất của cả nước đó là Thủ đô HN và Thành phố HCM.

Tại Hà nội, người ta chú ý tới khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ chẳng có “ma” nào tham gia biểu tình, TP Hồ Chí Minh tại khu vực đền thờ Đức bà đếm trên đầu ngón tay, cũng chỉ có vài chục mống, còn lại toàn đám đông du lịch và dân vãng lai họ tò mò đứng xem, điểm nóng cuối cùng mà người ta lưu ý đến, đó là khu vực miền Trung nơi có nhiều giáo dân sinh sống những ngày vừa qua họ đã từng biểu tình trá hình làm loạn đất nước. Lần này hưởng ứng lời kêu gọi, người dân công giáo khu vự này đã được sự “chăm sóc” kỹ phần hồn của chúa dành cho các con chiên ngoan đạo, bằng cách dụ dỗ, dọa nạt cùng với sự khuyến khích được trả công bằng tiền Bạc của đám chủ chăn áo đen, người ta đếm chưa “mỏi mồm” mới được khoảng vài ba trăm người.

capture
Qủa thật, một đất nước có gần 100 triệu dân khi được kích động, kêu gọi và khuyến khích tham gia cuộc “tổng biểu tình toàn quốc”từ mấy tháng trước. Nhưng, ngày 5/3/2017 nhìn cảnh đìu hiu của cuộc tổng biểu tình toàn quốc có “nhõn” vài trăm người tham gia từ Bắc vào Nam. Một con số quá ít ỏi thể hiện rõ sự cô đơn, lạc lõng và cả sự thất bại nhục nhã của những kẻ bất lương người Việt trong nước và cả nước ngoài, chúng quá ảo tưởng, chúng quá nhầm to khi đánh giá quá thấp trình độ dân trí và nhận thức chính trị cùng tinh thần yêu nước của người dân Việt trong nước. Suy diễn, theo kiểu “Suy bụng ta ra bụng người”.

Đó là lối suy diễn thiển cận của những kẻ tiểu nhân đầu to óc bé

Người dân Việt yêu nước chân chính của đất nước này, đâu dễ để chúng lừa phỉnh, dụ dỗ, lừa gạt để cùng với chúng có hành vi phản quốc. Thế nên, sự hoang tưởng dẫn đến tâm thần chính trị của chúng đã dẫn đến thất bại thảm hại đó cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, để cố gỡ gạc chút thể diện chúng lại bày trò trích dẫn clips cũ tung lên mạng coi đây là cuộc Tổng biểu tình ngày 5/7/2017. Nhưng, chính sự trơ tráo này lại bị nội bộ chúng tố cáo. Theo BBC tiếng Việt cái gọi “nhà hoạt động” Nguyễn Lân Thắng nói rằng “Còn về việc một số hình ảnh, clip biểu tình cũ xuất hiện trong ngày 5/3, theo tôi đấy là sự dối trá có chủ đích.”. Rõ ràng, sự bịa đặt, vu cáo dối trá….đã trở thành bản chất xấu xa, của phường dâm chủ.

Sự thất bại không thể tránh khỏi này, dẫn đến sự lục đục, chúng đang đổ lỗi cho nhau. Bởi, “thực thể” của chúng là đám “quân hồ vô phèng”, một đám lưu manh chính trị vô tổ chức. của những kẻ “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, một lũ “Mèo mả Gà đồng” gặp nhau trên sân khấu chính trị, để trục lợi, để kiếm xèng hơn cái gọi là “tranh đấu vì tự do dân chủ” cho đất nước mà chúng hằng rêu rao. Ở bọn chúng, Tuy, cùng mục đích nhưng lại không đồng lý tưởng theo kiểu“đồng sàng nhưng dị mộng” Thế nên, cũng đủ nói lên tất cả một sự thật, bản chất thật của đám dân chủ “giả cầy treo đầu dê bán thịt chó” trong nước cùng đám lưu vong phản động người Việt Hải ngoại.

Rõ ràng, cuộc “Tổng biểu tình” trên toàn quốc Ngày 5/3/2017 thực tế đã thất bại, mưu sâu, kế bẩn của những kẻ hoạt động chính trị nhưng lại thiếu “nhãn quan chính trị”, “tầm nhìn bị hạn chế” nhưng lại quá hoang tưởng như một kẻ tâm thần chính trị, hay nói một cách khác “tư duy” chính trị của chúng có thể nói rất “xoàng xĩnh” “tài cao, đức trọng” đến đâu cũng chỉ đến vậy.

Nên, thất bại của chúng đó cũng là điều rất dễ hiểu

Sự thất bại này, cũng đã được kẻ phản động khoác áo Linh mục Nguyễn văn Lý kẻ khởi xướng cuộc “tổng biểu tình” cũng phải cay đắng xác nhận: “Có thể hôm nay cuộc biểu tình không diễn ra đông đảo như mong đợi nhưng dân tộc Việt Nam không còn lựa chọn nào khác.” Hoang tưởng khi y còn nói “dân tộc Việt Nam không còn lựa chọn nào khác” cái mà Nguyễn văn Lý và đồng đảng của y đang lựa chọn đó là con đường phản quốc, đi ngược với lợi ích dân tộc thì người dân Việt chân chính không bao giờ lựa chọn cả.

Nhân dân Việt nam ngày nay, rất thông minh, rất nhạy bén về chính trị, về thời cuộc, trình độ dân trí ngày càng được nâng cao. Bởi thế, Nhân dân không dễ bị đánh lừa, không dễ tin vào cái thứ “Cách mạng phản quốc”, cái thứ Cách mạng “Treo đầu Dê bán thịt Chó” của những kẻ lưu manh chính trị. Tin vào chúng có nghĩa là “Gửi trứng cho ác” để đất nước này lại thêm những xáo trộn không cần thiết. Bởi thế Nhân dân VN chân chính vẫn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Chính phủ, thì chẳng có lý do gì mà Nhân dân lại tin vào những kẻ cam tâm theo giặc, những kẻ mang danh dân chủ nhưng lại lưu manh chính trị, đang có dã tâm chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của Nhân dân để lật đổ chính quyền của Nhân dân.

Vì thế, những kẻ phản động người Việt ở nước ngoài phường lưu manh chính trị trong nước đừng mơ tưởng hão huyền bằng các cuộc biểu tình làm loạn.

Hãy dừng lại trước khi quá muộn. Đừng “lấy trứng chọi đá, đừng đùa với lửa” hãy coi chừng “Thiên la địa võng” của Nhân dân đang chờ để thiêu đốt chúng.

Hãy đợi đấy.

Nguyễn Kim Khanh

 

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin được quan tâm

    THỐNG KÊ TRUY CẬP

    Flag Counter